Thông tin tuyển sinh

Thông báo v/v Kế hoạch đón tiếp thí sinh xác nhận nhập học diện xét tuyển HSG ở bậc THPT vào hệ Đại học chính quy năm 2020

Ngày đăng: Thứ sáu, 28/08/2020 - 10:21

Số: 967/TB-HVTC ngày 27 tháng 8 năm 2020

Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh hệ Đại học chính quy năm 2020, HĐTS Học viện Tài chính thông báo Kế hoạch tổ chức đón tiếp thí sinh đến xác nhận nhập học diện xét tuyển HSG ở bậc THPT vào hệ đại học chính quy khóa 58 năm 2020 như sau:

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

1. Thời gian: Đợt 1: Từ 30/8/2020 - 01/9/2020

Đợt 2: Từ 05/9/2020 - 07/9/2020

Buổi sáng:  08h00’ - 11h00’;            Buổi chiều: 13h30’-16h30’

2. Địa điểm: Hội trường 700, Học viện Tài chính, số 58, Phố Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

II - KẾ HOẠCH TỔ CHỨC

1. Thành phần tham gia

- Chỉ đạo chung: Ban GĐHV (02 người),  Ban QLĐT - UVTT (01 người).

Chỉ đạo trực tiếp: Ban GĐHV (01), Ban QLĐT (02);  Ban CTCT&SV (01), Đoàn TN (01 người), VPHV (01 người), QTTB (01 người); Trung tâm TT (01 người). - Tham gia đón tiếp trực tiếp: Ban QLĐT (03 người), Ban KT&QLCL (01 người), Ban TTGD (02 người), Ban CTCT&SV (01 người), VP Đảng-Đoàn (01 người), VPHV (03 người: 02 bảo vệ, 01 phục vụ nước), và SVTN (10 SV).

Tham gia tiếp nhận hồ sơ qua Bưu điện:  Ban QLĐT (03 người).

- Tham gia nhập soát dữ liệu: Ban QLĐT (03 người), Ban KT&QLCL (01 người), Ban CTCT&SV (01 người), Ban TTGD (01 người).

2. Tổ chức bàn đón tiếp thí sinh và xử lý dữ liệu

Căn cứ vào số lượng thí sinh và phụ huynh đến nộp hồ sơ xét tuyển, HĐTS sẽ bố trí lực lượng cán bộ đón tiếp phù hợp đảm bảo nguyên tắc tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ thí sinh và phụ huynh và công tác phòng chống dịch Covid-19.

3. Kế hoạch chi tiết xác nhận nhập học (xem Phụ lục 01)

4. Nhiệm vụ của các đơn vị liên quan

4.1. Ban Quản lý đào tạo

- Là đầu mối tổ chức và giải quyết các vấn đề liên quan đến xác nhận nhập học.

- Phối hợp với các Ban và đơn vị liên quan tổ chức đón tiếp, thu nhận giấy kết quả thi tốt nghiệp THPT, nhập dữ liệu của thí sinh...

- Chuẩn bị ấn phẩm (Giấy biên nhận) phục vụ công tác xác nhận nhập học.

- Trực đường dây nóng, giải đáp các vướng mắc về xác nhận nhập học, hướng dẫn, tư vấn cho thí sinh.

- Cử cán bộ và phân công cán bộ tham gia đón tiếp thí sinh đến xác nhận nhập học.

- Cử cán bộ tiếp nhận hồ sơ xác nhận nhập học qua Bưu điện.

- Tổng hợp, xử lý dữ liệu, báo cáo Ban Giám đốc Học viện.

4.2. Văn phòng Học viện

- Phối hợp với ĐTN chuẩn bị tư liệu truyền thống về Học viện để tuyên truyền tại khu vực đón tiếp thí sinh đến xác nhận nhập học.

- Thiết kế, treo banzon treo tại cầu thang giảng đường chính “NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÍ SINH ĐẾN XÁC NHẬN NHẬP HỌC HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY HỌC VIỆN TÀI CHÍNH NĂM 2020”; thiết kế phông trên HT700 và chuyển cho Ban QTTB.

- Tổ chức bảo vệ duy trì trật tự tại khu vực đón tiếp, cổng và sân Học viện.

- Bố trí, sắp xếp chỗ để ô tô của cán bộ hợp lý tạo không gian thông thoáng cho toàn bộ khu vực đón tiếp thí sinh.

- Chuẩn bị bố trí bãi gửi xe, chỉ đạo Tổ Bảo vệ trông giữ xe (ô tô, xe máy, xe đạp), đảm bảo việc trông giữ xe của phụ huynh, thí sinh đến xác nhận nhập học (chuẩn bị bảng hướng dẫn thí sinh gửi xe đúng Quy định).

- Chuẩn bị nước uống và cử người phục vụ nước uống trong các ngày đón tiếp thí sinh.

4.3. Ban Quản trị thiết bị

- Thiết kế và hiển thị trên bảng điện tử tiền sảnh HTA1: “NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG THÍ SINH ĐẾN XÁC NHẬN NHẬP HỌC HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY HỌC VIỆN TÀI CHÍNH NĂM 2020”.

- Tổ chức vệ sinh thường xuyên tại khu vực đón tiếp thí sinh và sân trường (đặc biệt khu vực nhà vệ sinh xung quanh HT 700, A1).

- Cử người trực mở - đóng cửa HT 700, A1 theo Kế hoạch thông báo.

- Chuẩn bị bàn ghế, loa đài, loa pin,..; bố trí quạt ở khu vực tổ chức đón tiếp thí sinh.

- Chuẩn bị các ấn phẩm cần thiết phục vụ công tác đón tiếp thí sinh đến xác nhận nhập học trên cơ sở đề nghị của Ban QLĐT để bàn giao cho các bàn đón tiếp theo phân công.

- Bố trí bảng chỉ dẫn để hướng dẫn thí sinh đến Học viện xác nhận nhập học.

4.4. Ban Công tác chính trị và sinh viên

- Cử cán bộ tham gia đón tiếp thí sinh theo số lượng phân công.

- Chụp ảnh, viết bài đưa tin về chuỗi ngày thí sinh đến xác nhận nhập học năm 2020.

4.5.  Đoàn TNCSHCM

- Thiết kế, trang trí các banner, backdrop, standee,.. tại khu vực đón tiếp thí sinh.

- Chỉ đạo Ban phát thanh đưa tin, bài, hình ảnh về công tác xác nhận nhập học, đặc biệt là công tác chuẩn bị an toàn cho thí sinh và phụ huynh đến xác nhận nhập học trong điều kiện Covid-19.

- Cử và phân công sinh viên tình nguyện tham gia tư vấn hướng dẫn thí sinh, hỗ trợ các đơn vị liên quan.

- Phối hợp với Văn phòng Học viện chuẩn bị tư liệu truyền thống về Học viện Tài chính để tuyên truyền tại khu vực đón tiếp thí sinh.

4.6. Trạm y tế

- Chuẩn bị dụng cụ đo thân nhiệt, nước sát khuẩn đặt trước sảnh HTA1 và HT700.

- Cử cán bộ trực đo thân nhiệt và hướng dẫn thí sinh, phụ huynh thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

- Xây dựng và chủ động phương án ứng phó, xử lý khi có tình huống xảy ra.

4.7. Ban Tài chính kế toán

Duyệt và thanh toán kinh phí thực tế tổ chức nhập học trên cơ sở đề xuất của các Ban, đơn vị chức năng có liên quan.

4.8. Trung tâm thông tin

Cập nhật và đưa thông tin xét tuyển kịp thời theo đề nghị của các đơn vị liên quan.

4.9. Các đơn vị liên quan

Cử cán bộ tham gia đón tiếp, xử lý dữ liệu, phục vụ theo phân công.

Trên đây là các công việc chuẩn bị cho buổi đón tiếp thí sinh đến xác nhận nhập học vào hệ đại học chính quy khoá 58 năm 2020 của Học viện Tài chính.

Trong quá trình thực hiện, nếu có phát sinh vướng mắc, các đơn vị liên quan phối hợp với Ban chỉ đạo và các đơn vị liên quan để giải quyết kịp thời. SĐT Thường trực HĐTS: 0988.740.863; hotline: 0961.481.086 hoặc 0967.684.086

Số lượt đọc: 9013

Các thông tin tuyển sinh khác

Trụ sở: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3836 2161 | Hotline: 0961 481 086 hoặc 0967 684 086 | E-mail: tuyensinh@hvtc.edu.vn
© 2020 Học viện Tài chính.