Học viện Tài chính với ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023 tại Hải Phòng và Hải Dương

Ngày 26/2, đoàn tư vấn tuyển sinh Học viện Tài chính đã có mặt tại Hải Phòng, Hải Dương để để tiếp tục tham gia chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023 do Bộ GD&ĐT, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội kết hợp với báo Tuổi trẻ tổ chức, đã thu hút sự quan tâm đông đảo của gần 10.000 học sinh THPT và các bậc phụ huynh trên địa bàn.

Học viện Tài chính tiếp nối chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023 tại Thanh Hóa

Đoàn tư vấn tuyển sinh Học viện Tài chính đã có mặt tại tỉnh Thanh Hóa từ sáng sớm ngày 19/02 để chuẩn bị cho Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023. Đây là hoạt động tiếp nối chuỗi tư vấn tuyển sinh và đã thu hút gần 6.000 học sinh của các trường THPT trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá tham dự.

Học viện Tài chính khởi động chuỗi các hoạt động tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023 tại Nghệ An

Sáng ngày 18/02, đoàn tư vấn tuyển sinh Học viện Tài chính đã có mặt tại khu vực trường Đại học Vinh, tỉnh Nghệ An từ rất sớm để chuẩn bị cho Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023 do Bộ GD&ĐT, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội kết hợp với báo Tuổi trẻ tổ chức. Ngày hội với sự tham gia của hơn 5.000 học sinh và phụ huynh.

Trang thông tin điện tử Báo mới đưa tin: Học viện Tài chính sẽ công bố kết quả trúng tuyển trước 17/9

Học viện Tài chính tham gia ngày hội tư vấn xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2022 tại Đại học Bách khoa Hà Nội, ngày 24/7. Tại đây, các chuyên gia, giảng viên của học viện đã giải đáp cho các phụ huynh và thí sinh có góc nhìn sâu hơn về cách thức đăng ký, lựa chọn ngành nghề để từ đó đưa ra nguyện vọng phù hợp với bản thân.