Tin tức - Sự kiện

Báo Dân trí đưa tin: Dự đoán điểm chuẩn Học viện Tài chính từ 20 - 25: Đăng ký tổ hợp thế nào?

(Dân trí) Học viện Tài chính vừa đưa ra dự đoán điểm chuẩn Học viện Tài chính nhằm tư vấn giúp thí sinh có chiến lược đăng ký tổ hợp xét tuyển đạt hiệu quả cao nhất.

Báo dân trí đưa tin: Học viện Tài chính điều chỉnh điểm sàn: Từ 17 tăng lên mức 20 điểm

(Dân trí) Ngày 7/9, Học viện Tài chính đã thông báo điều chỉnh ngưỡng đảm bảo chất lượng (điểm sàn) đầu vào chương trình đại trà hệ đại học chính quy và các chương trình chất lượng cao năm 2020.

Báo dân trí đưa tin: Học viện Tài chính nhận Du học sinh Việt, sinh viên quốc tế bị ảnh hưởng bởi Covid-19

(Dân trí) Tiếp sau ĐH Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính cũng chính thức thông báo tiếp nhận du học sinh Việt Nam và sinh viên quốc tế không tiếp tục học tập ở nước ngoài do dịch Covid-19

Học viện Tài chính tiếp tục hành trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2020 tại Hoà Bình

Sáng ngày 05/7/2020, đoàn tư vấn tuyển sinh Học viện Tài chính đã có mặt tại Thành phố Hoà Bình từ rất sớm để chuẩn bị tiến hành công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2020 cho học sinh trên địa bàn thành phố. Chương trình với sự có mặt của các thầy cô, các chuyên gia đến từ một số trường Đại học, Học viện hàng đầu khu vực phía Bắc với 20 gian tư vấn đã thu hút hơn 1500 học sinh các trường THPT. Đặc biệt, đến dự ngày hội tư vấn có các đại biểu lãnh đạo tỉnh, thành phố; đến dự còn có đồng chí Bùi Văn Tỉnh, UV BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy (cựu sinh viên khóa 17 của Trường Đại học Tài chính - Kế toán Hà Nội, nay là Học viện Tài chính).

Thời báo tài chính Việt Nam online: Học viện Tài chính sôi động trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020

(TBTCO) - Hơn 150 gian tư vấn của các trường đại học, học viện, trường cao đẳng nghề tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 đã giải đáp trực tiếp cho các bậc phụ huynh và thí sinh về đề án tuyển sinh từng trường, cách thức xét tuyển, cơ sở vật chất và điều kiện học tập mỗi trường...

Sôi động hành trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 của Học viện Tài chính tại Hải Phòng

Chiều ngày 27/6 vừa qua, đoàn tư vấn tuyển sinh Học viện Tài chính đã có mặt tại thành phố Hải Phòng để chuẩn bị cho công tác tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020 diễn ra vào ngày 28/6 tại Trường đại học Hàng Hải Việt Nam. Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp với sự có mặt của các chuyên gia đến từ Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các thầy cô giáo đến từ các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng khu vực phía Bắc tư vấn và cung cấp thông tin liên quan đến kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh.

Login

Trụ sở: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3836 2161 | Hotline: 0961 481 086 hoặc 0967 684 086 | E-mail: tuyensinh2020@hvtc.edu.vn
© 2020 Học viện Tài chính.