Tin tức - Sự kiện

Học viện Tài chính đồng hành cùng học sinh THPT và phụ huynh trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2021

(HVTC)- Sáng 11/4, tại trường đại học Bách khoa Hà Nội, cùng hơn 100 m trường đại học, học viện và các cơ sở giáo dục tại khu vực phía Bắc, Học viện Tài chính đồng hành tham gia chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức.

Học viện Tài chính tư vấn tuyển sinh tại Thanh Hoá & Nghệ An

Thực hiện Chương trình Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2021 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức, Đoàn tư vấn tuyển sinh của Học viện Tài chính đã có mặt tại Trường THPT Chuyên đại học Vinh và Trường Đại học Thể thao, Văn hoá và Du lịch Thanh Hoá vào các ngày 09&10/01/2021 vừa qua để tiếp tục chương trình tư vấn tuyển sinh trong chuỗi các hoạt động tuyển sinh năm 2021.

Học viện Tài chính khởi động mùa tuyển sinh với ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 tại Nam Định

Ngày 25/12 vừa qua, đoàn tư vấn tuyển sinh Học viện Tài chính đã có mặt tại thành phố Nam Định để chuẩn bị chu đáo cho công tác tư vấn tuyển sinh diễn ra vào sáng ngày 26/12 theo chương trình do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học-Bộ GD&ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – thương binh và xã hội) và Sở GD&ĐT Nam Định phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup. Đây là buổi tư vấn đầu tiên của chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2021 tại khu vực Phía Bắc. So với mọi năm, chương trình tư vấn năm nay diễn ra sớm hơn khoảng 1 tháng. Chương trình với sự tham gia của gần 30 trường đại học lớn khu vực phía Bắc, với khoảng 40 gian tư vấn đã mang tới cho hơn 3000 học sinh và các bậc phụ huynh các thông tin hữu ích.

Báo Dân trí đưa tin: Dự đoán điểm chuẩn Học viện Tài chính từ 20 - 25: Đăng ký tổ hợp thế nào?

(Dân trí) Học viện Tài chính vừa đưa ra dự đoán điểm chuẩn Học viện Tài chính nhằm tư vấn giúp thí sinh có chiến lược đăng ký tổ hợp xét tuyển đạt hiệu quả cao nhất.

Trụ sở: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3836 2161 | Hotline: 0961 481 086 hoặc 0967 684 086 | E-mail: tuyensinh@hvtc.edu.vn
© 2020 Học viện Tài chính.