Tin tức - Sự kiện

Học viện Tài chính đồng hành cùng ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019 tại tỉnh Bắc Ninh

Ngày đăng: Thứ bảy, 30/05/2020 - 22:25


Vào ngày 03/3 vừa qua, đoàn tư vấn tuyển sinh của Học viện Tài chính cùng với hơn 50 trường Đại học, Cao đẳng khác tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019 tại trường THPT chuyên Bắc Ninh. Chương trình do Sở GD&ĐT phối hợp với Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức đã thu hút sự tham gia của gần 4000 học sinh và các bậc phụ huynh trong và ngoài khu vực.

Mặc dù chương trình bắt đầu lúc 07h30 nhưng đoàn tư vấn tuyển sinh của Học viện Tài chính đã đến từ rất sớm nhằm chuẩn bị tốt nhất cho buổi tư vấn. Bên cạnh đó, là những gương mặt háo hức, mong đợi của các bạn học sinh khi được tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019.


 

Hình ảnh các học sinh trong ngày hội tư vấn

 

Góp mặt trong đoàn tư vấn tuyển sinh đến từ Học viện Tài chính, dẫn đầu đoàn là ThS. Phạm Minh Việt- Phó trưởng ban Quản lý đào tạo cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên đến từ Học viện Tài chính.


Đoàn tư vấn tuyển sinh đến từ Học viện Tài chính

 

Sau khi tham gia lễ khai mạc, ngay từ giây phút đầu của buổi tư vấn, gian trại của Học viện Tài chính đã nhận được sự quan tâm đặc biệt đến từ đông đảo các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Nhiều câu hỏi đã được đặt ra, xoay quanh vấn đề chỉ tiêu tuyển sinh, tỉ lệ sinh viên có việc làm, các hoạt động đào tạo, phong trào đoàn hội, tìm hiểu ngành và chuyên ngành phù hợp,…  Các câu hỏi của các bạn học sinh đều được đội ngũ tư vấn tuyển sinh Học viện giải đáp một cách chi tiết và rõ ràng, giúp các bạn học sinh có những định hướng về ngành học cũng như cơ hội việc làm phù hợp trong thơi gian tới.
 


Hình ảnh các học sinh tham gia tư vấn tuyển sinh

 

Năm nay, Học viện Tài chính dự kiến xét tuyển theo 3 phương thức: Xét tuyển thẳng và ưu tiên cộng điểm theo quy định của Bộ GD&ĐT; Xét tuyển thẳng học sinh giỏi dựa vào kết quả học tập bậc THPT; Xét tuyển căn cứ kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019. Chỉ tiêu dự kiến là 4200, trong đó chương trình đào tạo Chất lượng cao với 400 chỉ tiêu.

 

Hình ảnh các học sinh trong ngày hội tư vấn

 

Hi vọng rằng, trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019, các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong và ngoài khu vực đã nắm bắt được những thông tin cơ bản về tuyển sinh năm nay cũng như thông tin tuyển sinh của Học viên Tài chính để từ đó có những định hướng đúng đắn trong tương lai.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2019 tại Bắc Ninh:

 

Lãnh đạo Tỉnh, Sở GDĐT chụp ảnh cùng đoàn tư vấn của Học viện Tài chính

 

Hình ảnh lưu niệm

 

Các hoạt động tư vấn tuyển sinh

 

 

 

 

Số lượt đọc: 91

Các tin khác

Login

Trụ sở: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3836 2161 | Hotline: 0961 481 086 hoặc 0967 684 086 | E-mail: tuyensinh@hvtc.edu.vn
© 2020 Học viện Tài chính.