Tin tức - Sự kiện

Học viện Tài chính khởi động mùa tuyển sinh với ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2021 tại Nam Định

Ngày đăng: Chủ nhật, 27/12/2020 - 8:54


Ngày 25/12 vừa qua, đoàn tư vấn tuyển sinh Học viện Tài chính đã có mặt tại thành phố Nam Định để chuẩn bị chu đáo cho công tác tư vấn tuyển sinh diễn ra vào sáng ngày 26/12 theo chương trình do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học-Bộ GD&ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – thương binh và xã hội) và Sở GD&ĐT Nam Định phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup. Đây là buổi tư vấn đầu tiên của chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2021 tại khu vực Phía Bắc. So với mọi năm, chương trình tư vấn năm nay diễn ra sớm hơn khoảng 1 tháng. Chương trình với sự tham gia của gần 30 trường đại học lớn khu vực phía Bắc, với khoảng 40 gian tư vấn đã mang tới cho hơn 3000 học sinh và các bậc phụ huynh các thông tin hữu ích.

Chương trình tư vấn tuyển sinh là chương trình thường niên do báo Tuổi trẻ tổ chức thực hiện, nhằm tạo cơ hội để các bạn học sinh có thêm nhiều kiến thức cho kỳ thi THPT cũng như các trường Đại học, Học viện trên cả nước cung cấp các thông tin về tuyển sinh cho thí sinh nhằm định hướng tốt nhất cho bản thân.

 

 

 

Các thầy, cô trong ban tư vấn cung cấp những thông tin về kỳ thi THPT quốc gia 2021 và xét tuyển ĐH, CĐ 2021

 

 

Các bạn học sinh và các bậc phụ huynh tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp 2021

 

 

TS. Nguyễn Đào Tùng – Phó Giám đốc Học viện Tài chính trong Ban tư vấn của chương trình

 

Tham dự với chương trình năm nay, đoàn tư vấn tuyển sinh của Học viện Tài chính với những sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về đội ngũ tư vấn cũng như nội dung chuyên môn. Đoàn tư vấn với sự góp mặt của TS. Phạm Minh Việt - Phó trưởng ban Quản lý đào tạo (Trưởng đoàn), ThS. Phạm Văn Hào – Phó bí thư Đoàn Thanh niên Học viện (Phó trưởng đoàn), cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên đến từ Ban Phát thanh, Văn phòng đoàn TN Học viện.

 

 

Các thầy cô cố vấn với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác tuyển sinh đã tư vấn, giải đáp các thắc mắc của phụ huynh và các vabj học sinh về chỉ tiêu tuyển sinh, các phương thức xét tuyển, các ngành học và cơ hội việc làm,…. Bên cạnh đó, các bạn học sinh cũng được tìm hiểu về các hoạt động Đoàn, Hội sôi nổi, năng động trong Học viện. Đây đều là các thông tin hữu ích và thiết thực đối với các sĩ tử tham dự kì thi THPT năm nay.

 

 

 

 

 

Kết thúc ngày 26/12, mở đầu cho chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2020 tại vùng đất Nam Định, đoàn Học viện Tài chính tiếp tục di chuyển đến vùng đất cảng Hải Phòng để tham gia tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp cho các học sinh trên địa bàn.


Một số hoạt động tư vấn tuyển sinh tại Nam Định

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt đọc: 27

Các tin khác

Login

Trụ sở: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3836 2161 | Hotline: 0961 481 086 hoặc 0967 684 086 | E-mail: tuyensinh@hvtc.edu.vn
© 2020 Học viện Tài chính.