Tin tức - Sự kiện

Học viện Tài chính với ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023 tại Hải Phòng và Hải Dương

Ngày đăng: Chủ nhật, 26/02/2023 - 13:59


Ngày 26/2, đoàn tư vấn tuyển sinh Học viện Tài chính đã có mặt tại Hải Phòng, Hải Dương để để tiếp tục tham gia chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2023 do Bộ GD&ĐT, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội kết hợp với báo Tuổi trẻ tổ chức, đã thu hút sự quan tâm đông đảo của gần 10.000 học sinh THPT và các bậc phụ huynh trên địa bàn.

Tại ngày hội, ban tổ chức bố trí khoảng hơn 70 gian tư vấn của hàng chục trường đại học, học viện và các cơ sở giáo dục.

 

(Đoàn tư vấn Học viện Tài chính chụp ảnh lưu niệm tại sân khấu chính)

 

Đoàn tư vấn Học viện Tài chính gồm có: TS. Phạm Minh Việt - Phó trưởng ban Quản lý đào tạo (Trưởng đoàn), TS. Ngô Văn Lượng - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Học viện (Phó trưởng đoàn) cùng các cán bộ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của Ban Quản lý đào tạo và các bạn sinh viên đến từ Ban Phát thanh và Văn phòng Đoàn Thanh niên Học viện.

 

(Công tác chuẩn bị tại gian trại tư vấn đã hoàn tất)

 

Từ 7h sáng ngày 26/2, chương trình tư vấn tuyển sinh được diễn ra tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam, TP. Hải Phòng. Chiều cùng ngày, đoàn tư vấn Học viện Tài chính tiếp tục có mặt tại tỉnh Hải Dương để mang tới cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh có những trải nghiệm đáng nhớ trong mùa tuyển sinh năm nay.

 

 

 


 

Các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh khi đến với khu vực tư vấn của Học viện Tài chính đã được lắng nghe, cung cấp nhiều thông tin bổ ích về các phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu, chương trình đào tạo, chuyên ngành, cơ sở vật chất, chế độ chính sách, học bổng, học phí, hoạt động đoàn hội… đồng thời các sĩ tử cũng được tư vấn hướng nghiệp chuyên sâu về các ngành học cùng những cơ hội, vị trí việc làm cụ thể khi theo học tại Học viện Tài chính.

 

 


 

Ngày hội đã khép lại sau một ngày dài với nhiều hoạt động sôi nổi, mang đến cho thí sinh, các bậc phụ huynh một ngày trải nghiệm hết sức ý nghĩa và thu nhận những thông tin thiết thực nhất phục vụ cho kỳ thi tới cũng như chuẩn bị cho việc lựa chọn các ngành nghề trong tương lai.
Một số hình ảnh khác tại Ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt đọc: 7

Các tin khác

Login

Trụ sở: Số 58 Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 3836 2161 | Hotline: 0961 481 086 hoặc 0967 684 086 | E-mail: tuyensinh@hvtc.edu.vn
© 2020 Học viện Tài chính.